Menu

Nhà Phố Việt Nam ("chúng tôi") cam kết kiểm soát và bảo vệ thông tin khách hàng ở mức cao nhất. Chính sách Bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin của bạn khi bạn sử dụng ứng dụng di động (gọi tắt là "Ứng dụng") và trang web nhaphovietnamgroup.vn của chúng tôi.

1. Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân người dùng (Điều 68) Trong quá trình hoạt động kinh doanh TMĐT, Nhà Phố Việt Nam tuân thủ các quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

2. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng (Điều 69)

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Nhà Phố Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân nhằm mục đích tạo sự tin tưởng tuyệt đối với bên thứ 3 là các khách hàng khi mua bất động sản, các nhà môi giới, tạo sự minh bạch công khai trong hợp tác làm ăn và thúc đẩy liên kết giữa các đối tác mua và bán. Thông tin cá nhân mà thành viên khai báo khi tạo tài khoản trên hệ thống gồm: Username (), Password (), Email (), Điện thoại (), Họ và tên, Địa chỉ.

  • Phạm vi sử dụng thông tin: Khi đăng kí trở thành thành viên của nhaphovietnamgroup.vn bắt buộc phải khai báo địa chỉ email, số điện thoại liên lạc và một số thông tin cơ bản khác. Chúng tôi chỉ kiểm soát được tính xác thực của Email thông qua việc gửi mật khẩu đăng nhập. Các thông tin còn lại thì từng thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm để nâng cao uy tín khi giao dịch mua bán. Những thông tin này sẽ được sử dụng để quản trị viên của hệ thống liên hệ với thành viên, các thành viên liên hệ với nhau thông qua những thông tin được công khai trên hệ thống (qua email, số điện thoại), hoặc để khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với thành viên cung cấp (mua/bán) sản phẩm bất động sản.

  • Thời gian lưu trữ thông tin trên hệ thống: Thông tin được lưu trữ trọn đời.

  • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có ban quản trị của nhaphovietnamgroup.vn được tiếp cận với thông tin này và chỉ chia sẻ trong một số trường hợp như hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra, thống kê thị trường hay mục đích xã hội, phi kinh tế khác.

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: Hệ thống thông tin cá nhân được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu, người dùng toàn quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình dựa trên tài khoản đã được đăng ký và xác thực trên hệ thống. Ban quản trị, kỹ thuật viên chỉ là người quản lý, không có quyền chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của bất kỳ thành viên nào trên hệ thống website của nhaphovietnamgroup.vn.

  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: Những quy định bảo vệ thông tin khách hàng được Nhà Phố Việt Nam thông báo công khai ở phần chân trang.

3. Xin phép người tiêu dùng khi tiến hành thu thập thông tin (Điều 70) Nhà Phố Việt Nam phải được sự đồng ý trước của người dùng có thông tin khi thu thập thông tin, bằng cơ chế xác nhận thông tin qua email hoặc qua số điện thoại. Những thông tin cá nhân khách hàng được Nhà Phố Việt Nam bảo vệ, không bán thông tin hay chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức; không sử dụng thông tin đó để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác. Nhà Phố Việt Nam không cần sự đồng ý trước của người dùng trong các trường hợp:

  • Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử;
  • Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán dịch vụ gói tin đăng, quảng cáo trên website nhaphovietnamgroup.vn;
  • Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, dịch vụ trên môi trường mạng.

4. Sử dụng thông tin cá nhân (Điều 71) Nhà Phố Việt Nam sử dụng thông tin cá nhân của người dùng đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo. Thông tin thu thập và sử dụng hoàn toàn công khai với phạm vi cho phép được quy định ở Điều 71 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

5. Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân (Điều 72) Ban quản trị nhaphovietnamgroup.vn lưu trữ và quản lý hệ thống thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối với phân cấp quyền trong quản lý nhằm hạn chế tuyệt đối các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép, hacker truy cập, cạnh tranh không lành mạnh hoặc chơi xấu trả thù nhau trong hệ thống, ảnh hưởng tới uy tín và hiệu quả kinh doanh của từng thành viên. Trong trường hợp hệ thống bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, ban quản trị nhaphovietnamgroup.vn sẽ gửi email thông báo tới các thành viên và liên hệ với đơn vị lưu trữ thông tin, báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24h khi phát hiện sự cố.

6. Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân (Điều 73) Người dùng có quyền yêu cầu Nhà Phố Việt Nam thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách email hoặc liên hệ trực tiếp đến Nhà Phố Việt Nam để kiểm tra, cập nhật hoặc khóa/xóa tài khoản vĩnh viễn. Nhà Phố Việt Nam có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của người dùng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho người dùng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

Liên hệ với chúng tôi Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại contact@tapdoannhaphovietnam.com.vn


Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Đăng ký ứng tuyển