Menu
 
Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón trụ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam triển khai roadshow hoành tráng đến gần hơn với những nhà môi giới bất động sản và khách hàng khu vực phía Nam.
 
Ngay trong ngày đầu tiên, đoàn xe với sắc xanh lá - biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát triển đã ngập tràn trên khắp những cung đường chính của thành phố. Những chuyến xe chở đầy khát vọng, chứa chan nhiệt huyết dẫn đầu thị trường bất động sản đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dân.
 
 
Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tự hào khi không chỉ đến gần hơn với khách hàng mà còn giới thiệu được nghề môi giới bất động sản với thu nhập bứt phá dành cho người dân miền Nam. Mỗi cuộc hành trình qua các tuyển đường như một mảnh ghép hoàn hảo trên bức tranh phủ xanh màu Nhà Phố Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh. 
 
 
Chỉ sau 3 ngày diễn ra, roadshow "Hành trình phủ xanh bất động sản TP. Hồ Chí Minh" đã làm náo nhiệt từng con phố với hàng ngàn tờ rơi thông tin về Nhà Phố Việt Nam và minigame Vòng quay may mắn trao quà tận tay hấp dẫn.
 
 
Các hoạt động chào mừng khai trương trụ sở miền Nam của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam không chỉ thu hút sự nhiều sự chú ý mà còn nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của người dân tại các tuyến đường trọng điểm.
 
 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển