Menu

Kinh nghiệm môi giới

9 kỹ năng đàm phán hiệu quả cho môi giới bất động sản

Nghệ thuật đàm phán là một trong những điều thể hiện sự khéo léo và thông minh của bạn khi đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, kỹ năng đàm phán đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn cũng như khả năng nắm bắt tâm lý của bạn.
Chi tiết >>

Tại sao không nên mua nhà bằng giấy viết tay?

(Dân trí) - Mua bán nhà đất bằng giấy viết tay diễn ra khá phổ biến vì nhiều lý do, một trong số đó là người dân không nắm được hết những rủi ro khi mua nhà đất bằng giấy viết tay.
Chi tiết >>

Bí quyết trở thành nhà môi giới bất động sản triệu đô

(Dân trí) - Chiến lược đủ xa, mục tiêu đủ lớn, năng lượng dồi dào, xây dựng uy tín cá nhân… giúp việc môi giới bất động sản trị giá triệu USD đơn giản hơn, theo Chủ tịch công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà phố Việt Nam.
Chi tiết >>

Các yếu tố phong thủy quan trọng khi chọn nhà

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố phong thủy quan trọng khi chọn nhà và ứng dụng những nguyên tắc phong thuỷ để tạo ra một môi trường sống lành mạnh và khiến cho ngôi nhà của bạn trở thành nơi an cư lí tưởng
Chi tiết >>

Sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến tư vấn phong thủy mua nhà

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến tư vấn phong thủy mua nhà và ứng dụng những nguyên tắc phong thuỷ đó để tạo ra một môi trường sống lành mạnh và khiến cho ngôi nhà của bạn trở thành nơi an cư lí tưởng
Chi tiết >>

Sắp xếp đồ đạc để tối ưu hóa Năng lượng và Luồng khí trong nhà

Hãy cùng nhau tìm hiểu về những cách sắp xếp đồ đạc để tối ưu hóa Năng lượng và Luồng khí trong nhà để những nguồn năng lượng này phù hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn.
Chi tiết >>

Đăng ký ứng tuyển

Điều làm nên khác biệt của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam chính là từng giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu, điều kiện riêng biệt của từng Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho Quý khách, đồng thời cam kết tỷ lệ thành công và thời gian hoàn thành cho từng dịch vụ.

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Đăng ký ứng tuyển