Menu

Ngày 23/03/2024 vừa qua Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề: “Zero To Hero – Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô”. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như:

Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tư vấn tài chính;

Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Chủ tịch Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam;

Ông Nguyễn Tiến Dũng: Chuyên gia tư vấn Luật Bất Động Sản với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Buổi đào tạo đã mang đến những kiến thức sâu sắc về nghề bất động sản nói chung và bất động sản Triệu Đô nói riêng. Buổi đào tạo là nơi để các Chuyên viên môi giới bất động sản hiểu sâu hơn về các kiến thức tổng hợp, kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản giá trị cao.

I. Nghề Môi Giới Bất Động Sản Triệu Đô

Trong buổi đào tạo Chủ tịch Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam ông Nguyễn Tiến Hiệp đã chia sẻ “Muốn trở thành Nhà môi giới Triệu đô hãy chắc chắn rằng bạn có: 1 chiến lược đủ xa, 1 mục tiêu đủ lớn, 1 nguồn năng lượng dư thừa, 1 nhân hiệu uy tín”.

I.1 Đối tượng khách hàng

Theo ông Hiệp đối với khách hàng Triệu đô được phân thành 2 loại đó là:

Khách hàng cá nhân: Khách hàng cá nhân là các Chính khách, Doanh nhân. Họ thu nhập cao, có tích lũy tài sản lớn và có nhu cầu tìm kiếm những bất động sản có giá trị để ở hoặc đầu tư

Khách hàng tổ chức: Khách hàng tổ chức bao gồm các Doanh nghiệp, Tổ chức có nhu cầu mua đầu tư các bất động sản lớn nhằm mục đích kinh doanh, tạo ra dòng tiền…

Đặc điểm của Khách hàng Triệu đô:

  • Tiêu chí chọn nhà khắt khe
  • Họ có lòng tự tôn rất cao
  • Họ tham lam nhưng không mang yếu tố tiêu cực
  • Người giàu luôn muốn mọi người công nhận mình giàu có và sang trọng.
  • Người giàu luôn có xu hướng muốn chia sẻ và truyền đạt.

I.2 Phân loại bất động sản Triệu đô

Bất độn sản Triệu đô được chia làm 2 loại chính là Bất động sản Triệu đô dùng để ở và Bất động sản Triệu đô kinh doanh, thương mại.

Phương pháp tiếp cận khách hàng Triệu đô: Thông qua đăng tin, thông qua các mối quan hệ xã hội, khách hàng giới thiệu khách hàng.

Để cuộc gặp gỡ đầu tiên diễn ra suôn sẻ thì những nhà môi giới cần tìm hiểu nhu cầu khách hàng, khả năng tài chính, tình trạng cần mua, người quyết định mua bất động sản đó.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tiến Hiệp còn chia sẻ kinh nghiệm, những điều cần chú ý về cách chọn căn nhà đầu tiên, khung giờ dẫn khách, tư vấn thủ tục chuyển nhượng, quy trình thanh toán và thuế phí khi giao dịch.

Qua buổi đào tạo, Chủ tịch Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã đem đến cho nhà môi giới những kiến thức, hiểu biết sâu rộng về thị trường, xu hướng, và các chiến lược thành công. Bên cạnh đó những nhà môi giới cũng tiếp cận được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong nghề môi giới bất động sản triệu đô.

II. Pháp lý bất động sản.

Buổi chiều với sự góp mặt của Luật sư Nguyễn Tiến Dũng, đã đưa ra những cập nhật Luật đất đai, Luật kinh doanh bất động sản, Luật nhà ở mới nhất áp dụng năm 2024.

Những vấn đề liên quan tới quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Đặc điểm thủ tục, thuế phí khi giao dịch bất động sản liên quan tới Doanh nghiệp.

Giao dịch bất động sản mang yếu tố nước ngoài cần chú ý như: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Tiến Dũng cũng chia sẻ những lưu ý về luật liên quan tới mua/bán nhà quy hoạch, các hình thức thế chấp, chuyển nhượng tài sản thế chấp, xử lý tài sản thế chấp.

III. Giải pháp tài chính.

TS Nguyễn Trí Hiếu là một Việt Kiều, quốc tịch Mỹ, là chuyên gia tài chính – ngân hàng độc lập, là người Việt lập ngân hàng đầu tiên ở Mỹ. Ông đã dành thời gian đến để chia sẻ những nội dung, kiến thức rất giá trị về tài chính cho những nhà môi giới. Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính và bất động sản, ông chia sẻ về việc tận dụng các công cụ tài chính như đòn bẩy tài chính, đầu tư thông minh và quản lý rủi ro để tối ưu hóa lợi nhuận và tạo ra các cơ hội đầu tư có lợi cho khách hàng.

Không chỉ là một nhà tư vấn tài chính uy tín, TS Nguyễn Trí Hiếu còn là người dẫn dắt khán giả qua những nguyên tắc cơ bản và những chiến lược tiên tiến trong việc quản lý tài chính cá nhân và đầu tư vào bất động sản.

Nhờ vào những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình, Ông đã đem đến cho những nhà môi lời khuyên đắt giá và những phương án cụ thể để họ có thể đạt được mục tiêu tài chính và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

IV. Talk Show Zero To Hero - Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô

Talk Show: Zero To Hero – Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô được tổ chức vào 15h00 chiều cùng ngày với mục đích giải đáp các câu hỏi từ các nhà môi giới. Chia sẻ những góc nhìn thực tế về bất động sản, những kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Với sự kết hợp của kiến thức chuyên môn sâu rộng và tinh thần sáng tạo, buổi tọa đàm “Zero To Hero - Hành trình trở thành Best seller triệu đô” đã thực sự là một sự kiện đáng nhớ, đem lại giá trị cho nghề bất động sản. Chúng ta đã được chứng kiến những chia sẻ sâu sắc và đầy cảm hứng từ những người đi trước trong lĩnh vực bất động sản.

Từ những khởi đầu khiêm tốn cho đến những thành công vang dội, họ đã làm rõ rằng con đường tới sự thành công không bao giờ là một con đường thẳng, nhưng nó luôn đầy thách thức và cơ hội. Trải qua những câu chuyện và kinh nghiệm đáng giá.

Các thành viên tham gia Takl Show đã học được rằng sự kiên nhẫn, sự sáng tạo, và quan trọng nhất là lòng đam mê, là những yếu tố không thể thiếu trên con đường tới thành công. Không chỉ là việc học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân, mà còn là việc học hỏi từ những sai lầm và thất bại của người khác.

Một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện:

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển