Menu

Nhằm tạo cho nhân sự Nhà Phố Việt Nam có được môi trường làm việc tốt nhất, thuận tiện nhất trong công việc, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tiếp tục khai trương chi nhánh Đống Đa - Ba Đình tại 71 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Từ những lẵng hoa chúc mừng rực rỡ dưới nắng, màn trình diễn múa lân mãn nhãn, những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay giữa ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên... đã tạo nên một khởi đầu cho quá trình hoạt động và phát triển các chi nhánh Đống Đa - Ba Đình.

Nhà Phố Việt Nam chi nhánh Đống Đa - Ba Đình nằm tại vị trí đắc địa và sầm uất, đây là điểm dễ dàng tiếp cận và di chuyển quanh, khảo sát nhà. Nơi đây dự kiến sẽ trở thành một điểm đến "vệ tinh" quan trọng và đóng góp cho chiến lược phủ xanh Nhà Phố Việt Nam tại Hà Nội.

Không gian văn phòng tại chi nhánh Đống Đa - Ba Đình được bài trí sang trọng, chuyên nghiệp. Tập Đoàn đã trang bị đầy đủ về công cụ, dụng cụ phục vụ cho nhân sự tại chi nhánh. Phòng kinh doanh được thiết kế và setup thiết bị máy móc, đèn, trình chiếu.. đảm bảo công tác đào tạo kiến thức nghiệp vụ nghề nghiệp hay những cuộc họp chiến lược được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Tại Nhà Phố Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhằm tạo sự thoải mái, khích lệ sự nhiệt huyết, sáng tạo của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên. Người Nhà Phố Việt Nam trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, tự tin, hòa đồng và thân thiện. Với triết lý "con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp", Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam sẽ không ngừng đào tạo và phát triển con người, nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng để có thể sát cánh khách hàng và đối tác đi tới thành công, cùng cộng hưởng lợi ích và tạo ra lợi ích to lớn hơn cho cộng đồng" ông Trần Cao Khải - Tổng Giám Đốc chia sẻ tại sự kiện khai trương.

Với những lợi thế không thể bỏ qua, Nhà Phố Việt Nam luôn chào đón các môi giới tại khu vực về hợp tác và phát triển tại chi nhánh Đống Đa - Ba Đình.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển