Menu

Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức nhưng các công tác hậu cần cho sự kiện được Ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Có thể nói, phong trào hiến máu nhân đạo của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam thực sự có ý nghĩa nhân văn và có sức lan toả lớn trong cộng đồng Công ty nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Đồng thời cũng là chương trình thường niên hàng năm được tổ chức với quy mô lớn (1 lần/năm) thu hút hàng nghìn thành viên cùng người thân của mình tham gia.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 1

Các thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam tham gia hiến máu.

Tại cuộc hiến máu tình nguyện lần 3 này, Ban tổ chức thống nhất chung tay với Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương dành toàn bộ số tiền được nhà nước chi trả cho công tác tổ chức này để trao tặng thành 10 suất quà hỗ trợ cho 10 bệnh nhân khó khăn của Bệnh viện. Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng phần nào được hỗ trợ mang tính động viên cho các bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 2
Các thành viên được làm xét nghiệm máu trước khi hiến máu, để đảm bảo chất lượng máu đạt.

Cũng trong buổi sáng nay có khoảng gần 500 thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam tham gia hiến 369 đơn vị máu đạt. Không phải "chuyện của người ta" mà chúng ta chỉ bắt gặp trên phim ảnh hay các phương tiện truyền thông, mà Tai nạn- Đau ốm bệnh tật - Sinh nở ... đều là những việc bất cứ ai trong chúng ta đều có thể không may gặp phải trong đời thường, với bản thân, với người trong gia đình, với bạn bè, đồng nghiệp. Và mọi ca phẫu thuật để giữ lại sinh mạng - đều cần máu! Không chỉ là những lời kêu gọi "dành cho người khác" - khi từng ngày từng giờ những lời kêu gọi từ ngân hàng máu quốc gia vẫn gióng lên những thông điệp khẩn thiết: máu cứu người đang dần cạn kiệt, máu Việt đang không đủ cứu người Việt... và chúng ta chẳng thể vô can.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 3
GĐKD Nguyễn Văn Cường tham gia hiến máu lần thứ 3 tại chính Công ty.

Anh Nguyễn Văn Cường – GĐKD cho biết: ngoài 3 lần tham gia hiến máu ở chính tại Công ty thì anh còn tích cực tham gia tuyên truyền, vận động thêm bạn bè cùng người thân trong gia đình tham gia hiến máu. Anh Cường cũng chia sẻ thêm: “Nhiều lần tham gia hiến máu nhưng tôi thấy không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe mà trong lòng cảm thấy phấn khởi, vì đã góp một phần nhỏ bé của mình làm những việc có ích cho xã hội. Hai vợ chồng tôi cũng thường xuyên tham gia hiến máu, tính đến nay vợ chồng tôi cũng đã đóng góp được gần 20 đơn vị máu”.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 4
TGĐ Trần Cao Khải - Trưởng ban tổ chức chương trình cũng đã tham gia hiến máu tại Công ty lần thứ 3.

Hay như Ông Trần Cao Khải - TGĐ Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam đồng thời là Trưởng ban tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo cũng chia sẻ: “Chúng ta có thể nhường cơm sẻ áo cho người nghèo, cho trẻ em mồ côi, những người hoạn nạn được thì hãy đừng ngần ngại khi hiến một phần máu trong cơ thể mình cho những người bệnh đang cần truyền máu. Hiến máu nhân đạo chính là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Ngoài việc cứu sống tính mạng con người, hiến máu còn mang lại sức khỏe cho chính người hiến máu.”

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 5
Anh Phùng Văn Mạnh - Một thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam tham gia hiến máu lần đầu.

Anh Phùng Văn Mạnh - Một thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam cũng cho biết: Ngày nay, hiến máu đã không còn xa lạ gì với người dân nữa khi mà ngày càng có không ít các tổ chức từ thiện kêu gọi hiến máu hàng ngày. Với tôi, hoạt động hiến máu mà tôi thường tham gia như một chu kỳ hồi sinh cho dòng máu của mình, nó mang lại sức khoẻ cho bản thân mình và cho toàn xã hội. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu cùng các đồng nghiệp tại Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam, mặc dù trước đó tôi thường xuyên đi hiến máu cho hoạt động công đoàn tại địa phương nơi tôi sinh sống. Tôi thực sự rất trân trọng hoạt động hiến máu này, bởi mỗi đơn vị máu tôi hiến không chỉ cứu được rất rất nhiều người ngoài xã hội, mà chẳng đâu xa có thể cứu được ngay cả người thân của mình khi gặp hoạn nạn. Bản thân tôi luôn mong rằng sẽ còn tiếp tục được đồng hành nhiều hơn nữa trong các hoạt động xã hội nhằm góp phần làm cho Hà Nội của chúng ta ngày càng đẹp hơn.

Một lần nắm tay hơn triệu lời nói, "một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, chúng tôi những thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam luôn mong muốn sức mạnh đoàn kết, tình thân của toàn thể CBCNV sẽ là nguồn sức mạnh, nguồn sống cho hàng triệu người Việt đang rất cần máu mỗi ngày, và biết đâu ngày mai trong số đó - có bạn, có tôi...

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ hiến máu sáng nay:

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 6
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 7
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 8
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 9
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 10

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển