Menu

Xu hướng thị trường

Loạt tín hiệu khởi sắc cho bất động sản khu Đông TPHCM

Với sự cộng hưởng từ hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hiện có và những đại dự án đang hoàn thiện, thị trường bất động sản khu đông TP.HCM nắm giữ tiềm năng lớn để phát triển và gia tăng giá trị mạnh mẽ.
Chi tiết >>

Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng và cơ hội phục hồi

Mặc dù trải qua một năm với nhiều thử thách, nhưng thị trường bất động sản Việt Nam vẫn có nhiều tiềm năng và cơ hội hồi phục, vì nhu cầu của người dân luôn hiện hữu…
Chi tiết >>

Giá bất động sản có thể tăng?

Dữ liệu nghiên cứu của Hội Môi giới bất động sản (VARS) cho thấy, nhiều khả năng giá bất động sản (BĐS) sẽ tăng đối với các thị trường thiếu nguồn cung, đặc biệt là ở các loại hình BĐS có nhu cầu cao, mặc dù có thể với tốc độ chậm hơn so với giai đoạn trước.
Chi tiết >>

Những cách đầu tư bất động sản hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Bất động sản là lĩnh vực phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư bất động sản hiệu quả và hạn chế rủi ro nhất có thể.
Chi tiết >>

Công nghệ xây dựng mới nhất hiện nay được áp dụng trong các công trình

Công nghệ xây dựng mới nhất hiện nay là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến trong ngành xây dựng để tạo ra các công trình hiệu quả, bền vững và thông minh
Chi tiết >>

Những thiết bị công nghệ trong xây dựng

Những thiết bị công nghệ trong xây dựng đã được áp dụng để cải thiện hiệu suất làm việc, tăng cường chất lượng công trình và đảm bảo an toàn cho công nhân.
Chi tiết >>

Đăng ký ứng tuyển

Điều làm nên khác biệt của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam chính là từng giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu, điều kiện riêng biệt của từng Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho Quý khách, đồng thời cam kết tỷ lệ thành công và thời gian hoàn thành cho từng dịch vụ.

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Đăng ký ứng tuyển