Menu

Đêm "Hành Trình Hội Tụ" đã kết thúc với một dấu ấn sâu sắc và những kỷ niệm khó quên. Sự kiện không chỉ đánh dấu những thành tựu đáng tự hào của Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam, mà còn là dịp để mọi thành viên trong tập đoàn khẳng định thương hiệu quốc gia và sẵn sàng vượt qua thách thức trong thị trường bất động sản với tầm nhìn chiến lược hội tụ: Mục tiêu 2024 phủ sóng 63 tỉnh thành.

Đêm "Hành Trình Hội Tụ" không chỉ là sự kiện thường niên mà còn là biểu tượng của văn hóa doanh nghiệp, tinh thần  của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam. Đây là nơi mà tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng đều hân hoan kỷ niệm và chia sẻ niềm vui trong một không gian vô cùng ấm áp và trang trọng.

Đặc biệt, chốt nhà Triệu Đô đã làm nổi bật sự đẳng cấp và uy tín của Nhà Phố Việt Nam trong ngành bất động sản. Đây không chỉ là một bước ngoặt quan trọng mà còn là minh chứng cho cam kết mang lại những giải pháp bất động sản chất lượng và dịch vụ tận tâm đến từ Tập Đoàn.

Đêm "Hành Trình Hội Tụ" không chỉ là một sự kiện, mà là một cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui và hãy tiếp tục đồng hành cùng Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam trên con đường chinh phục thị trường bất động sản trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển