Menu

Thị trường Bất động sản (BĐS) vốn sôi động nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và thách thức, đòi hỏi người tham gia giao dịch phải trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra quyết định sáng suốt, đặc biệt với người muốn tự bán hoặc mua BĐS.

Giao dịch qua sàn - lựa chọn tối ưu cho cả người mua, bán BĐS

Từ trước đến nay, không ít người có sự e dè nhất định với "nhà môi giới" khi cần giao dịch BĐS, và tin rằng việc tự mình mua và bán tài sản bất động sản sẽ giúp bản thân có thêm kinh nghiệm, làm chủ mọi quyết định và không tốn chi phí trung gian. 

Tuy nhiên, với sự can thiệp của các ban ngành và sự sàng lọc của ngành BĐS, minh chứng bằng những thay đổi tích cực từ Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) 2023, việc giao dịch BĐS qua công ty môi giới ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thực tế cho thấy, các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối người mua và người bán và mang lại nhiều lợi ích cho cả 2 phía. Họ là những người có hiểu biết sâu sắc về thị trường BĐS địa phương, bao gồm cả xu hướng giá nhà đất cũng như những ưu, nhược điểm của thị trường cũng như của căn nhà đang được giao dịch. Ở góc độ rộng hơn, họ có quyền truy cập vào nhiều loại danh sách tài sản, cho phép họ xem tất cả các bất động sản được rao bán trong một khu vực nhất định; từ đó cung cấp thông tin chi tiết và chỉ dẫn có giá trị để giúp khách hàng nhanh chóng tìm được BĐS đúng mong muốn và đưa ra quyết định sáng suốt.

Bên cạnh việc giới thiệu, liên hệ với chủ nhà thay người mua thì môi giới còn là người hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục pháp lí khi phát sinh giao dịch. Hầu hết những môi giới bất động sản là những người có am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản cũng như các trình tự pháp lí trong mua bán nhà đất. Họ làm việc với nhiều chuyên gia, bao gồm cả những người trong lĩnh vực bất động sản như cơ quan nhà đất, các đơn vị cho vay, ngân hàng, luật sư,… đồng thời có thể giới thiệu bạn với các đơn vị uy tín, qua đó đẩy nhanh tiến trình giao dịch hơn.

Trong suốt quá trình trước - trong - sau giao dịch, họ sử dụng mọi kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ của mình để thúc đẩy quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn; tối đa quyền lợi cho cả bên mua, bên bán; và đảm bảo tính minh bạch, cảnh báo, ngăn chặn mọi hành vi lừa đảo dưới góc nhìn chuyên gia.

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam- "Đơn vị dẫn đường" cho giao dịch BĐS an toàn và hiệu quả 

Trong Lễ vinh danh những thương hiệu xuất sắc Châu Á lần thứ X do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức ngày 29/6 vừa qua, công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Nhà Phố Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành Bất động sản với cú đúp giải thưởng "Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á" và "Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á". Không chỉ mang đến dịch vụ môi giới Bất động sản uy tín, minh bạch mà Tập đoàn còn tiên phong áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, cơ chế hợp tác minh bạch trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tại "Lễ vinh danh những thương hiệu xuất sắc Châu Á" lần thứ X

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tại "Lễ vinh danh những thương hiệu xuất sắc Châu Á" lần thứ X
 

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Tập đoàn đã xây dựng thành công đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm lên tới 18.000 nhân sự trên toàn quốc, phủ sóng rộng khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Theo ông Nguyễn Tiến Hiệp, Chủ tịch Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam, mục tiêu tới 2026, Tập đoàn sẽ phát triển hệ thống chi nhánh rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên cả nước, góp phần xây dựng ngành Bất động sản Việt Nam theo hướng phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường Quốc tế.

Không chỉ sở hữu mạng lưới chi nhánh rộng khắp và đội ngũ hùng hậu các chuyên viên môi giới chuyên nghiệp tận tâm, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam còn bắt tay với các thương hiệu lớn để tạo thêm các giá trị gia tăng, hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện của VPBank cũng như bắt tay với các Văn phòng Công chứng uy tín trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch qua Nhà Phố Việt Nam với những ưu đãi về tài chính cũng như được tư vấn các thủ tục mua bán nhà bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Đặc biệt, Nhà Phố Việt Nam là đơn vị môi giới BĐS tiên phong áp dụng số hóa toàn bộ với ứng dụng Khonhapho.com, kho BĐS khổng lồ với vô vàn lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi phân khúc. Đây chính là lý do khiến ngày nhiều khách hàng tin tưởng, ký kết với Nhà Phố Việt Nam để thực hiện những giao dịch mua bán BĐS lên tới hàng trăm tỷ đồng/căn. 

Tìm kiếm chốn an cư lý tưởng, xây dựng một tổ ấm hạnh phúc để yên tâm phấn đấu phát triển sự nghiệp không còn là giấc mơ xa vời khi đồng hành cùng Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam.  Đội ngũ chuyên viên tinh anh - những "chiến binh" môi giới BĐS dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính quy luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên hành trình sở hữu căn nhà mơ ước. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp Tập đoàn Nhà Phố phát triển ngày càng mạnh mẽ, trở thành thương hiệu quốc gia hàng đầu về BĐS thổ cư, đặc biệt là phân khúc triệu đô.

Với những lợi ích thiết thực kể trên, giao dịch bất động sản qua sàn môi giới chính là lựa chọn tối ưu được đông đảo người bán, người mua tin tưởng lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển chung của thị trường trong nước và Quốc tế. Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam cũng đã thành công trong việc xây dựng uy tín thương hiệu, và sẽ không ngừng nỗ lực để giữ vững vị thế số Tập đoàn môi giới BĐS thổ cư hàng đầu Việt Nam, hướng tới sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Nguồn: CafeF

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển