Menu

Với ngọn lửa khát vọng kiến tạo cộng đồng thịnh vượng; cùng với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng và thị trường, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam đang có những bước tiến nhanh chóng và mạnh mẽ trên Hành trình hội tụ những nhà môi giới triệu đô toàn quốc.

Từ những bước đầu thành lập với sứ mệnh khơi gợi ngọn lửa đam mê, tạo dựng một cộng đồng môi giới bất động sản uy tín - chuyên nghiệp và đẳng cấp, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam, luôn tập trung lấy giá trị con người làm cốt lõi, lấy khách hàng làm trung tâm để tối ưu các dịch vụ môi giới bất động sản Triệu Đô bậc nhất. 

Chúng tôi luôn tích cực phát triển quy mô nghề Tư vấn môi giới bất động sản, đồng hành cùng hàng triệu gia đình trên hành trình xây dựng tổ ấm khắp cả nước và đem đến giá trị đích thực cho hàng nghìn các nhà đầu tư lớn. Chúng tôi tự hào đã thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng và diện mạo chân dung những nhà môi giới Triệu Đô đỉnh cao với tôn chỉ: Hội tụ - Chia sẻ - Tạo giá trị. Đây được xem là nền tảng vững chắc để tiến tới mục tiêu phủ xanh toàn bộ thị trường bất động sản Việt Nam của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam.

Hội tụ 63 tỉnh thành:

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam thực hiện mục tiêu quy tụ những những nhà môi giới uy tín để tạo động lực phát triển thị trường bất động sản trên  toàn quốc.

Chia sẻ tầm nhìn:

Với nền tảng văn hoá doanh nghiệp đoàn kết và văn minh, chúng tôi tạo cơ hội tốt nhất cho thành viên với các buổi đào tạo chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực chiến phân khúc triệu đô.

Tạo giá trị cốt lõi:

Chúng tôi không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng mà còn đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Nhờ ngọn lửa nhiệt huyết, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam luôn khẳng định vị thế số 1 về dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản thổ cư, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với những thành tựu vượt trội.

- Tập đoàn duy nhất có hệ thống bán hàng online song hành offline

- Top đầu phát triển hệ thống tư vấn Môi giới bất động sản uy tín 2023

- Đi đầu ứng dụng công nghệ số 1 chạm - giải pháp tối ưu cho các nhà môi giới với Khonhapho.com năm 2023

-  Hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa hoạt động tư vấn Môi giới Bất động sản, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo thi chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản dành cho hang nghìn thành viên đang làm việc vào tháng 5/2024

Những thành viên này là động lực cho hơn 18.000 nhà môi giới tại Nhà Phố Việt Nam làm việc với tư duy đột phá, dám nghĩ - dám làm - dám chinh phục đỉnh cao với phân khúc mũi nhọn là bất động sản Triệu Đô, nhiều Triệu Đô. 

Không chỉ bùng cháy đam mê và nhiệt  trong công việc, thành viên Nhà Phố Việt Nam còn phát huy văn hóa doanh nghiệp độc nhất vô nhị: "Làm hết sức - Chơi hết mình!" qua chuỗi các sự kiện thường niên hoành tráng như:

- Khai xuân với Tết 3 miền đặc sắc

- Các chuyến du lịch khám phá trong và ngoài nước: Du thuyền 5 sao tại Vịnh Lan Hạ, Đà Nẵng, Amazing race miền Tây, Singapore và Hàn Quốc.

- Cùng Đại hội thể thao sôi động gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Tập Đoàn.

- Chúng tôi đã tổng kết năm 2023 với hơn 15.000 thành viên tham dự  sự kiện "Hành trình hội tụ" - vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc với quy mô tổ chức lớn chưa từng có trong lịch sử nghề tư vấn Môi giới bất động sản. Với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Tuấn Hưng hay ca sĩ Hòa Minzy…

Tất cả đã đem đến những phút giây thănh hoa nhất cho những nhà tư vấn môi giới bất động sản chuyên nghiệp đang hoạt động tại Nhà Phố Việt Nam.

Trích lời MC Thành Trung giới thiệu Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam:

"Nhà Phố Việt Nam tạo ra một sân chơi để chúng ta có cơ hội lao động một cách chân, để tìm thu nhập trong mơ... dù các bạn thành công hay các bạn chưa thành công thì chúng vẫn ở cạnh."

Thắp lên ngọn lửa đam mê bất động sản không khó, nhưng để ngọn lửa ấy luôn bùng cháy, tỏa sáng với các thành tựu và sự kiện nổi bật chính là kết quả của những định hướng đúng đắn, kiên định từ ban lãnh đạo và sự chuyên nghiệp, tận tâm của hơn 18.000 nhân viên trên toàn quốc.

Để mỗi thương vụ bất động sản Triệu Đô đều chứa đựng tâm huyết và giá trị đích thực mà Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam mang đến cho khách hàng.

"Có những thành tựu Nhà Phố Việt Nam xây lên từ ngọn lửa nhiệt huyết, có những mục tiêu thúc đẩy Nhà Phố Việt Nam tiên phong dẫn đầu. Tôi vẫn kiên định rằng: Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam phải vững mạnh hơn nữa, nhanh chóng tiến tới mục tiêu chinh phục bất động sản 63 tỉnh thành và trở thành đơn vị dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản số 1 Việt Nam."

Chúng tôi nhận thức rằng nếu chỉ đốt lên ngọn lửa cho riêng mình thì sẽ mãi chỉ là đốm lửa le lói, nhưng khi lan tỏa, truyền hơi ấm và thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng thì ngọn lửa ấy sẽ mãi thắp sáng cho Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam phát triển rực rỡ trong lĩnh vực bất động sản.

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam cũng không ngừng hoàn thiện cấu trúc và mô hình doanh nghiệp. Ngọn lửa nội lực của chúng tôi càng được cộng hưởng mạnh mẽ hơn khi hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ngân hàng VPBank chính là sự khởi đầu mới đem đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam sẽ giúp cho mọi người mua được căn nhà ưng ý và thực hiện khoản vay với ưu đãi lớn.

 

Cùng với đó, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam đã kí kết hợp tác chiến lược toàn diện với Bất Động Sản Phù Đổng tạo ra kho hàng khổng lồ, cùng nhau quy tụ thị trường bất động sản nhanh nhất.

Không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa; Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam rực cháy ngọn lửa quyết tâm, tự hào hoàn thành sứ mệnh phủ xanh toàn bộ thị trường bất động sản Hà Nội với một chuỗi chi nhánh tại các quận nội thành trọng điểm tạo tiền đề cho sự phát triển tương lai:

- Ngày 02/12/2023, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam chính thức nổ phát súng đầu tiên khởi động cho hành trình chinh phục bất động sản khi khai trương chi nhánh Long Biên tại 157 Lâm Hạ, Long Biên.

- Ngày 10/12/2023, đánh dấu cột mốc thứ hai khai trương chi nhánh Hai Bà Trưng tại 206 Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng.

- Ngày 20/03/2024, khai trương chi nhánh Hà Đông tại số 17 liền kề 13 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông tiếp nối thành công.

- Ngày 21/04/2024, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu khai trương chi nhánh tại 2 quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm tại 623 Lạc Long Quân, Tây Hồ.

- Ngày 26/04/2024, ngay sau khai trương chi nhánh Tây Hồ - Bắc Từ Liêm 5 ngày, chúng tôi tiếp tục khai trương chi nhánh Đống Đa và Ba Đình tại 71 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình cũng. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu Nhà Phố Việt Nam đã đi được một nửa chặng đường.

- Ngay sau đó, ngày 05/05/2024, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam lựa chọn 2 quận Thanh Xuân và Thanh Trì là địa điểm trọng điểm trong hoạt động kinh doanh tiếp theo, chính thức khai trương chi nhánh Thanh Xuân - Thanh Trì tại 499 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân.

- Ngày 12/05/2024, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam chính thức hoàn thành sứ mệnh chinh phục toàn bộ thị trường bất động sản Hà Nội với lễ khai trương chi nhánh 2 quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm kết thúc chuỗi sự kiện Khai trương liên tiếp 8 Chi nhánh chỉ trong vòng 3 tuần, tạo kỷ lục chưa từng có trên thị trường tư vấn Môi giới Bất động sản. 

Và ngọn lửa nhiệt huyết ấy tiếp tục soi sáng cho Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam trên hành trình hội tụ 63 tỉnh thành với điểm đến tiếp theo đó chính là TP. Hồ Chí Minh - thành phố của sự thịnh vượng và phồn vinh.

Một nhà tư vấn môi giới chỉ như đốm lửa nhỏ. Nhưng khi kết nối những đốm lửa nhỏ cùng nhau, những nhà môi giới triệu đô hội tụ tại Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam sẽ thổi bùng thành ngọn lửa vĩnh cửu rực cháy mãi trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung.

Nhà Phố Việt Nam - Nơi hội tụ những nhà môi giới Triệu Đô! 

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển