Menu

Khu vực này đã có những bước phát triển mạnh mẽ bứt tốc, cơ sở hạ tầng giao thông đã dần được hoàn thiện đồng bộ, hệ thống trường học và bệnh viện được chú trọng nâng cao chất lượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về an sinh sống của người dân.

Hơn nữa, Long Biên là quận duy nhất của thủ đô nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của Hà Nội, vì vậy mà tiềm năng phát triển trong tương lai là vô cùng lớn.

Nhà Phố Việt Nam luôn đánh giá cao thị trường Long Biên và xác định Long Biên là thị trường trọng điểm trong hoạt động kinh doanh. Với khát vọng chiếm lĩnh thị trường Bất động sản Long Biên, Nhà Phố Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Chi nhánh Long Biên tại số 157 Lâm Hạ, Long biên, Hà Nội.

Với mục tiêu chiến lược, đến năm 2024 Nhà Phố Việt Nam tại Long Biên dự kiến sẽ cán mốc 1500 nhân sự phủ sóng với hàng trăm vụ chốt.

Tập thể Lãnh đạo và lực lượng nhân sự của Công ty và chi nhánh Long biên.

Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển, Nhà Phố Việt Nam đã kiên cường đứng vững giữa muôn vàn khó khăn và thách thức. Một tầm nhìn đủ xa, đón bước tiên phong áp dụng công nghệ vào công việc giúp hàng nghìn nhà Môi giới tiếp cận kho hàng khổng lồ với hàng trăm nghìn căn nhà một cách nhanh chóng, khách hàng của Nhà Phố Việt Nam được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp. 

Văn phòng chi nhánh Long biên rộng gần 1000m2 đủ chỗ cho hơn 1000 nhân sự ngồi làm việc tại đây.
Trong sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường nhân sự hiện nay trên mọi lĩnh vực, khi nền kinh tế nói chung còn đang cực kỳ khó khăn. Nhân sự của mỗi doanh nghiệp hầu hết đều phải nỗ lực rất nhiều mới có được chỗ đứng cho mình, liên tục học hỏi làm mới bản thân để không bị đào thải. Với mô hình quản trị nhân sự sát sao tới địa bàn khu vực. Càng cạnh tranh thì càng phải tìm cách bứt phá chứ không được dừng lại.

Nhà Phố Việt Nam luôn khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp nhất, nhạy bén nhất và uy tín nhất. Chúng tôi luôn có các khóa đào tạo thường xuyên, liên tục từ cơ bản đến nâng cao giúp các Nhà Môi Giới được nâng cao nghiệp vụ để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

 

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển